• Mon-Fri: 8:00 - 19:30


    Sat: 9:00-14:00


  • (08) 73 05 22 33
    (04) 73 05 22 33
Search
Departure from
Arrival in
Departure date
Return date
 
 

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI BLOG AVIA.VN

9 điểm đến tuyệt đẹp mùa thu

Mùa hè oi ả đang chuẩn bị đi qua để nhường chỗ cho một mùa thu quyến rũ với sắc vàng tuyệt đẹp. Trời đất vào thu ở Kyoto, Nhật Bản hay Vienna, Áo ngập tràn màu sắc rực rỡ quyến rũ không thể cưỡng với bất kỳ du khách nào. Cùng AVIA.VN chiêm ngưỡng những địa điểm tuyệt vời đón thu nhé!

  Chi tiết  
Top những món ăn ngon nhất thế giới

"Không có tình yêu chân thành nào hơn tình yêu với ẩm thực" - George Bernard Shaw. Chuyên trang tin tức du lịch nổi tiếng CNN đã bình chọn một danh sách những điểm đến có ẩm thực ngon của thế giới, cùng AVIA.VN khám phá nhé!

  Chi tiết  
Những thành phố tình yêu nổi tiếng

Không phải ngẫu nhiên mà Paris, Venice... được mệnh là "thành phố của tình yêu"! Dù ở bất kỳ góc nhìn nào, những thành phố này cũng hiện lên vẻ thơ mộng, đầy quyến rũ.

Những thành phố bạn nên đến một lần

Hãy cùng AVIA.VN khám phá chuyên trang du lịch nổi tiếng hàng đầu thế giới TripAdvisor tư vấn những địa điểm nào nên đến ít nhất một lần trong đời nhé!

10 địa điểm du lịch Việt Nam được vinh danh

Tràng An Ninh Bình ở Hang Sơn Đoòng ở Quảng Bình...là những địa điểm du lịch được báo chí và truyền thông quốc tế hết lời ca ngợi. Hãy xem họ nói gì về Việt Nam mình nhé.

  Chi tiết     Chi tiết     Chi tiết  
Ghé thăm những công trình nhân tạo vĩ đại nhất thế giới

Trong khi chờ đợi sự ra mắt những kỳ quan kiến trúc của kỷ nguyên mới như đường hầm tàu biển hay khách sạn dưới nước... hãy cùng AVIA.VN điểm lại những thành tựu xây dựng vĩ đại nhất được tạo dựng bởi bàn tay và khối óc của con người.

  Chi tiết  

Chúc bạn có được những thông tin hữu ích về du lịch