Cheapest flights to Hanoi

prices from 936000 đ
27 mar 03 apr Departure date

Refer flight price

Vietnam to Hanoi

Flight tickets Vietnam to Hanoi

Price for reference only. CLICK HERE to search actual price

Da Nang
10 Sep (Mon)
VietJet
Direct flight
Hanoi
16 Sep (Sun)
VietJet
Direct flight
Hue Vn
20 Sep (Thu)
VietJet
Direct flight
Hanoi
24 Sep (Mon)
VietJet
Direct flight
Dong Hoi
22 Mar (Thu)
VietJet
Direct flight
Hanoi
29 Mar (Thu)
VietJet
Direct flight
Da Nang
06 Apr (Fri)
VietJet
Direct flight
Hanoi
10 Apr (Tue)
VietJet
Direct flight
Da Nang
10 Apr (Tue)
VietJet
Direct flight
Hanoi
15 Apr (Sun)
VietJet
Direct flight
Don't search. Let the deals find you

Tell us which destinations you are interested in, the preferred period and maximum price, and we will notify you as soon as we find flights that meet your criteria.

Best offers to Hanoi

Quick guides for to Hanoi

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhất, hệ thống book vé đi Hà Nội online tốt nhất hiện nay, AVIA cung cấp cho bạn tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Du lịch Hà Nội và những điều cần tham khảo

Hà Nội là thủ đô, đồng thời là thành phố đứng đầu Việt Nam về diện tích tự nhiên. Nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, Hà Nội là một thành phố có truyền thống văn hóa đa dạng và lâu đời.


Lịch sử Hà Nội

Hà Nội khi trước là vùng đất kinh đô Thăng Long năm 1010. Khi Tây Sơn rồi nhà Nguyễn trị vì, kinh đô được chuyển về Huế và Thăng Long bắt đầu mang tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng. Từ 1954 đến 1976, Hà Nội là thủ đô của miền Bắc Việt Nam và trở thành thủ đô của nước Việt Nam thống nhất sau 1976.


Thông tin hữu dụng khi du lịch Hà Nội

Hà Nội có ngôn ngữ chính là tiếng Việt.

Hà Nội sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Việt Nam (VND).

Hà Nội thuộc múi giờ UTC+7.

Hà Nội có tôn giáo chính là đạo Phật và đạo Thiên Chúa.


Thời điểm thích hợp nhất mua vé máy bay đi Hà Nội

Hà Nội có mùa nóng kéo dài từ tháng 5 tới tháng 9. Từ tháng 11 tới tháng 3 năm sau là mùa đông. Thời điểm thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Hà Nội là vào mùa thu, từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11 khi lúc tiết trời sang thu mát mẻ.


Ẩm thực Hà Nội

Hà Nội có nhiều món ăn đặc sản như Phở, Chả cá Lã Vọng, Cốm Làng Vòng, Bún Đậu Mắm Tôm, Bánh Cuốn Thanh Trì…không chỉ được yêu thích bởi người dân địa phương mà còn thu hút rất nhiều khách du lịch và ngay cả dân địa phương từ các tình, thành phố khác tại Việt Nam.


Những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Hà Nội

Hà Nội nổi tiếng với Văn Miếu Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, Quảng trường Ba Đình - nơi có lăng của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Ngoài ra, “Hà Nội Ba Mươi Sáu Phố Phường” (khu phố cổ Hà Nội) cũng là một nét rất riêng của thành phố với những ngôi nhà, con phố cũ mang phong vị cuối thế kỷ 19. Hà Nội còn có các làng nghề nổi tiếng như làng gốm sứ Bát Tràng, làng Ngũ Xá đúc đồng, làng Yên Phụ làm nhang…


Mua sắm tại Hà Nội

Hà Nội nổi tiếng với những con đường bán đủ các loại mứt như phố Hàng Đường, phố bán quần áo ở Hàng Nón, đồ thủ công mỹ nghệ trên phố Đinh Liệt…Ngoài ra bạn cũng có thể mua sắm tại các trung tâm lớn như Vincom Bà Triệu, Vincom Long Biên, Keangnam Hanoi Landmark Tower,…


Vé máy bay đi Hà Nội

Hà Nội – có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Hà Nội hạ cánh tại sân bay Nội Bài như Cathay Pacific, China Airlines, Eva Airways, Hong Kong Airlines, Korean Air, Vietnam Airlines, JetStar…với nhiều mức giá rẻ hấp dẫn. Ngoài ra có thể đến Hà Nội bằng đường bộ, đường sắt.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tìm hiểu tại đây