Cheapest flights to Guangzhou

prices from 5294000 đ
27 mar 03 apr Departure date

Refer flight price

Vietnam to Guangzhou

Flight tickets Vietnam to Guangzhou

Price for reference only. CLICK HERE to search actual price

Ho Chi Minh
04 May (Fri)
Tiger
Guangzhou
13 May (Sun)
Tiger
Ho Chi Minh
05 May (Sat)
Tiger
Guangzhou
13 May (Sun)
Tiger
Ho Chi Minh
06 May (Sun)
Tiger
Guangzhou
13 May (Sun)
Tiger
Ho Chi Minh
07 May (Mon)
Tiger
Guangzhou
13 May (Sun)
Tiger
Ho Chi Minh
11 Apr (Wed)
Tiger
Guangzhou
24 Apr (Tue)
Tiger
Don't search. Let the deals find you

Tell us which destinations you are interested in, the preferred period and maximum price, and we will notify you as soon as we find flights that meet your criteria.

Best offers to Guangzhou

Quick guides for to Guangzhou

Du lịch Quảng Châu và những điều cần tham khảo

Quảng Châu, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông,miền Nam Trung Quốc, là thành phố lớn thứ ba sau Thượng HảiBắc Kinh. Quảng Châu nổi tiếng với những hội chợ thương mại và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, bên cạnh những tòa nhà chọc trời dường như vô tận, thì Quảng Châu còn được biết đến như một trung tâm văn hóa lịch sử gắn liền với những địa danh nổi tiếng.


Lịch sử Quảng Châu

Quảng Châu được thành lập vào năm 214 trước Công Nguyên dưới tên gọi là Phiên Ngung.Qua hơn 2200 năm lịch sử hình thành và phát triển,Phiên Ngung hay Quảng Châu ngày nay đã trở thành một thành phố giàu có và có tầm ảnh hưởng lớn với nền kinh tế chung của cả nước.


Thông tin hữu dụng về du lịch Quảng Châu

Quảng Châu sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Quảng Đông. Rất ít người Quảng Châu biết tiếng Anh, vì vậy,du khách nên học vài câu tiếng Quảng thông thường như chào hỏi, cám ơn, hỏi giá và vài địa danh cần thiết.

Quảng Châu có đơn vị tiền tệ chính là Yuan (RMB).

Quảng Châu có tôn giáo chính ở Quảng Châu là Phật giáo.

Quảng Châu thuộc Múi giờ GMT+8.


Thời điểm thích hợp nhất mua vé máy bay đi Quảng Châu

Quảng Châu có thời tiết khá ổn định. Tháng Tư, tháng Năm, tháng Mười, tháng Mười Một là thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay đi Quảng Châu du lịch. Đây cũng là thời điểm diễn ra Hội chợ triển lãm hàng xuất khẩu quốc tế (Canton Fair), với số lượng du khách tham quan khá đông. Vì vậy nếu có nhu cầu du lịch trong khoảng thời gian này, du khách có thể tham khảo để đặt vé máy bay, phòng khách sạn trước chuyến đi.


Ẩm thực Quảng Châu

Quảng Châu được mệnh danh là thủ đô ẩm thực với các món ăn hiện đại và truyền thống. Những món ăn nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến Quảng Châu như gà Kungpao, vịt quay Quảng Châu, đậu phụ thối,lẩu cháo Quảng Châu và canh dưa hấu.


Những địa điểm tham quan ở Quảng Châu

Quảng Châu là thành phố với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên do trời phú. Ở đây có 8 cảnh đẹp hay gọi là “Dương Thành bát cảnh”. Núi Bạch Vân được coi là “Cảnh đẹp đệ nhất”, là nơi từ trên cao ngắm cảnh l ý tưởng nhất với rừng che phủ, non xanh nước biếc. Ngoài ra còn có núi Việt Tú thuộc Công viên Việt Tú( từ đỉnh núi có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố), ngũ dương tiên đình,trấn hải lầu (xây dựng năm 1380, đời Minh), nhà ở xưa của Hồng Tú Toàn (lãnh đạo cuộc khởi nghĩa nông dân nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc dưới đời nhà Thanh), Nhà lưu niệm Tôn Trung Sơn ,Công viên Hoàng Hoa Cương(nơi có mộ của liệt sĩ Phạm Hồng Thái), khu du lịch núi Liên Hoa ,vườn thú Hương Giang, Phiên Ngung.


Mua sắm ở Quảng Châu

Quảng Châu có các khu chợ bán buôn và bán lẻ chuyên biệt hiện đại và khá nổi tiếng. Trong đó phải kể đến chợ Bạch Mã chuyên bán quần áo,chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu, chợ đồ da nằm trên đường Jiefang Beilu và Ziyuangang Lu,chợ giày dép Metropolis Shoes City đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza nằm trên đường Jiefang nan Lu,đồ lưu niệm nằm trên đường Yide Lu, chợ điện tử Thiên Hô nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai Xilu,chợ điện thoại Photography Electronics City, phố đi bộ Bắc Kinh Lộ chuyên buôn bán những hàng hóa sang trọng và đắt tiền… Mỗi năm có hai kỳ triển lãm quốc tế về hàng xuất khẩu nổi tiếng (gọi tắt là Canton Fair, tổ chức định kỳ vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm), thu hút thương nhân từ các quốc gia khắp trên thế giới đổ về thành phố này.


Vé máy bay đi Quảng Châu

Quảng Châu - Từ Việt Nam, du khách có thể mua vé máy bay đi Quảng Châu với China Southern AirlinesVietnam Airlines bay đến Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, là một trung tâm lớn ở miền Nam Trung Quốc, chỉ đứng thứ hai Hồng Kông. Sân bay này là cơ sở cho Hãng hàng không China Southern Airlines và có một loạt các chuyến bay trong và ngoài nước.Sân bay này cách 28 km (17 dặm) về phía bắc từ trung tâm Quảng Châu. Cách thuận tiện nhất vào thành phố là bởi tàu điện Metro Line.

Đặt vé máy bay đi Quảng Châu với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tìm hiểu tại đây