Cheapest flights to Da Nang

prices from 935000 đ
27 mar 03 apr Departure date

Refer flight price

Vietnam to Da Nang

Flight tickets Vietnam to Da Nang

Price for reference only. CLICK HERE to search actual price

Ho Chi Minh
01 Dec (Sat)
VietJet
Direct flight
Da Nang
06 Dec (Thu)
VietJet
Direct flight
Ho Chi Minh
02 Sep (Sun)
VietJet
Direct flight
Da Nang
05 Oct (Fri)
VietJet
Direct flight
Ho Chi Minh
18 Oct (Thu)
VietJet
Direct flight
Da Nang
25 Oct (Thu)
VietJet
Direct flight
Ho Chi Minh
01 Nov (Thu)
VietJet
Direct flight
Da Nang
03 Nov (Sat)
VietJet
Direct flight
Ho Chi Minh
15 Nov (Thu)
VietJet
Direct flight
Da Nang
22 Nov (Thu)
VietJet
Direct flight
Don't search. Let the deals find you

Tell us which destinations you are interested in, the preferred period and maximum price, and we will notify you as soon as we find flights that meet your criteria.

Best offers to Da Nang

Quick guides for to Da Nang

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Đà Nẵng như Cathay Pacific, China Airlines, Eva Airways, Korean Air, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, JetStar, Vietjet Air, SilkAir, China Southern Airlines, Shanghai Airlines và Eastar Jet… với nhiều mức giá rẻ hấp dẫn. Ngoài ra có thể đến Đà Nẵng bằng đường bộ, đường sắt hay đường biển. Khi đặt vé tại AVIA bạn sẽ được cung cấp giá vé máy bay đi Đà Nẵng rẻ nhất cùng đội ngũ support hỗ trợ nhiệt tình.

Du lịch Đà Nẵng và những điều cần tham khảo

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế và là một trong những trung tâm văn hoá, giáo dục lớn của khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.


Đà Nẵng và lịch sử hình thành

Đà Nẵng trong lịch sử có những tên gọi khác. Vì nằm ở cửa sông Hàn nên còn được gọi là Cửa Hàn. Nguồn gốc từ "Đà Nẵng" là biến dạng của từ Chăm cổ "DAKNAN", nghĩa là vùng nước rộng lớn, trong khi người Pháp gọi Đà Nẵng là Tourane.


Thông tin hữu dụng khi du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng có ngôn ngữ chính là tiếng Việt.

Đà Nẵng sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Việt Nam (VND).

Đà Nẵng thuộc múi giờ UTC+7.

Đà Nẵng có tôn giáo chính là đạo Thiên Chúa và đạo Phật.


Thời điểm mua vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất

Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay đi Đà Nẵng sẽ rơi vào các tháng mùa đông như 12, 1, 2 vì lúc này nhiệt độ chỉ vào khoảng 18-23°C - thời tiết ấm áp .


Ẩm thực Đà Nẵng

Đà Nẵng nổi tiếng với những đặc sản miền Trung như mỳ Quảng (Bà Ngân – 108 Đống Đa hay Bà Lữ - 126 Hàm Nghi…), bánh tráng cuốn thịt heo (Quán Mậu - 35 Đỗ Thúc Tịnh, Đồng Nội - 115 Đỗ Thúc Tịnh,..); Nem - Chả - Tré (Chả Hường - 04 Hoàng Diệu, Nem tré Bà Đệ - 81 Hải Phòng,…), Bê thui Cầu Mống (Bà Ngọc - 228 Đống Đa, Bò Tái - 103 Triệu Nữ Vương,…)…Ngoài ra, với lợi thế thành phố biển, hải sản Đà Nẵng rất tươi ngon và rẻ, ban nen thuong thuc ở các nhà hàng ven biển đường Trường Sa, hoặc Quán Bà Thôi ở Đường Lê Đình Dương…khá ngon với giá cả bình dân.


Những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên con đường di sản miền Trung. Ngay tại Đà Nẵng cũng có nhiều điểm du lịch thú vị: dòng sông Hàn thơ mộng và cầu Sông Hàn - cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam; Bãi biển Mỹ Khê (được tạp chí Forbes-Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh); Ngũ Hành Sơn; hệ thống cáp treo hiện đại lên đỉnh Bà Nà; khu du lịch Suối Đá; Đèo Hải Vân; Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chămpa; Đình Hải Châu; đình Túy Loan; … cùng hàng loạt những khu nghỉ dưỡng cực kỳ sang trọng tiêu chuẩn 4 - 5 sao như Furama, Sandy Beach, Sơn Trà Resort & Spa...


Mua sắm tại Đà Nẵng

Đà Nẵng có nhiều trung tâm thương mại lớn như Danang Square, Dragon Vĩnh Trung,.. Ngoài ra bạn có thể mua sắm ở Chợ Cồn (318 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu), hay Chợ Hàn( Trần Phú).


Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tìm hiểu tại đây