Cheapest flights to Beijing

prices from 4937000 đ
27 mar 03 apr Departure date

Refer flight price

Vietnam to Beijing

Flight tickets Vietnam to Beijing

Price for reference only. CLICK HERE to search actual price

Ho Chi Minh
15 Jun (Fri)
Air Asia
Beijing
22 Jun (Fri)
Air Asia
Ho Chi Minh
26 Oct (Fri)
Air Asia
Beijing
31 Oct (Wed)
Air Asia
Ho Chi Minh
05 May (Sat)
Air Asia
Beijing
12 May (Sat)
Air Asia
Ho Chi Minh
25 Apr (Wed)
Air Asia
Beijing
02 May (Wed)
Air Asia
Ho Chi Minh
13 Sep (Thu)
Air Asia
Beijing
15 Sep (Sat)
Air Asia
Don't search. Let the deals find you

Tell us which destinations you are interested in, the preferred period and maximum price, and we will notify you as soon as we find flights that meet your criteria.

Best offers to Beijing

Quick guides for to Beijing

Du lịch Bắc Kinh và những điều cần tham khảo

Bắc Kinh là thủ đô của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nơi đây được xem như trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc. Thành Bắc Kinh nằm ở phía Tây Bắc của đồng bằng rộng lớn Hoa Bắc. Đến với Bắc Kinh, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị về ẩm thực nơi đây với những món ăn mang đậm nét cung đình, được trang trí cầu kỳ bắt mắt. Đặc sản nổi tiếng thế giới ở Bắc Kinh là vịt quay Bắc Kinh, món lẩu dê của Hốt Tất Liệt. Bắc Kinh cũng là nơi hội tụ những tàng tích cổ xưa với lối kiến trúc độc đáo, hội tụ tinh hoa và nền văn hóa của các triều đại. Một số địa danh nổi tiếng ở Bắc Kinh như Tử Cấm Thành, Thiên An Môn,Thiên Đàng, Vạn Lý Trường Thành, Di Hòa Viên. Ngoài ra còn có Sở thú và Công viên thủy sinh Bắc Kinh, Công viên Bắc Hải, Ung Hòa Cung, còn gọi là Chùa Lama. Vườn Bách thảo Bắc Kinh.


Lịch sử Bắc Kinh

Bắc Kinh được hình thành khoảng năm 3000 trước Công nguyên. Sau khi nhà Thanh bị lật đổ và Trung Hoa Dân Quốc được thành lập năm 1911, Bắc Kinh vẫn là trung tâm chính trị của Trung Quốc cho đến năm 1911. Năm 1949, thành phố được đổi tên thành Bắc Kinh và được chọn làm thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa mới thành lập.


Thông tin hữu dụng về du lịch Bắc Kinh

Bắc Kinh sử dụng tiếng phổ thông làm ngôn ngữ chính. Ngoài ra người dân còn nói một số thứ tiếng theo từng vùng miền.

Bắc Kinh sử dụng đơn vị tiền tệ là Đồng Nhân dân tệ. Khách cần đổi nhân dân tệ trước khi đến Bắc Kinh. Vì việc mua sắm bằng tiền USD ở Bắc Kinh không phổ biến, trừ những nơi chuyên bán hàng cho khách du lịch.

Bắc Kinh có tôn giáo chính là phật giáo, lão giáo, nho giáo.

Bắc Kinh có múi giờ UTC+8.


Thời điểm đẹp nhất để mua vé máy bay đi Bắc Kinh

Bắc Kinh đẹp nhất vào mùa thu, vì thời tiết ôn hòa nhất nhưng ít du khách trong thành phố. Du khách thường đặt  vé máy bay đi Bắc Kinh vào mùa này. Mùa xuân không mấy thuận tiện, không có nhiều du khách nhưng nhiều gió bụi. Mùa hè là mùa cao điểm, khách sạn nào cũng nâng giá, mùa đông cực kỳ ngược lại nhưng nếu du khách chịu được nhiệt độ lạnh giá thì khá tuyệt, Bắc Kinh giống của riêng bạn và nhiều khách sạn đưa ra chế độ giảm giá. Vào dịp Tết từ tháng 1 đến tháng 2 và mùa nghỉ lễ dài như Lễ Lao động 1-5, Ngày quốc khánh 1-10 lúc nào cũng đông đúc.


Ẩm thực ở Bắc Kinh

Bắc Kinh có nền văn hóa ẩm thực mang đậm nét cung đình, được trang trí cầu kỳ bắt mắt. Đặc sản nổi tiếng thế giới ở Bắc Kinh là vịt quay Bắc Kinh, món lẩu dê của Hốt Tất Liệt.


Những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Bắc Kinh

Bắc Kinh là nơi hội tụ của nhiều tàng tích cổ xưa, kiến trúc độc đáo, hội tụ tinh hoa và nền văn hóa của các triều đại. Một số địa danh nổi tiếng ờ Bắc Kinh như Tử Cấm Thành, Thiên An Môn,Thiên Đàng, Vạn Lý Trường Thành, Di Hòa Viên. Ngoài ra còn có Sở thú và Công viên thủy sinh Bắc Kinh, Công viên Bắc Hải, Ung Hòa Cung, còn gọi là Chùa Lama. Vườn Bách thảo Bắc Kinh…


Mua sắm tại Bắc Kinh

Bắc Kinh là một trong những thiên đường mua sắm dành cho những tín đồ shopping. Hàng hóa ở Bắc Kinh cũng rất đa dạng như hàng tơ lụa, đồ giả cổ, tranh, thư pháp, đồ thời trang, hàng điện tử… Một số nơi mua sắm nổi tiếng ở Bắc Kinh, Vương Phủ Tỉnh, Tây Đan, Phố Tiền Môn và Đại Sách Lan, Chợ Ngọc Trai, Chợ tơ lụa… Các siêu thị Nhã Tú, Nguyệt Tú, Tú Thủy chuyên bán đồ thứ cấp giá bình dân; phố Liu Li Chang chuyên bán đồ cổ, đồ thủ công mỹ nghệ…


Vé máy bay đi Bắc Kinh

Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Bắc Kinh với đường bay trực tiếp đến sân bay quốc tế Bắc Kinh từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là Vietnam Airlines, Air China, China Southern Airlines. Khi đặt vé tại AVIA bạn sẽ được cung cấp giá vé máy bay đi Bắc Kinh rẻ nhất cùng đội ngũ support hỗ trợ nhiệt tình.

 

Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tìm hiểu tại đây